>

Răng sứ zirconia bảo hành bao lâu ? Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ?

Răng sứ zirconia bảo hành bao lâu ? Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ?

Bạn đang quan tâm đến răng sứ zirconia và muốn sử dụng dịch vụ làm răng này. Tuy nhiên bạn chưa biết nhiều về các đặc điểm của loại răng này và đặc biệt là răng sứ zirconia bảo hành bao lâu. Tất tần tật những thông tin này sẽ được Nha Khoa Kim chia sẻ một cách chi tiết trong bài viết sau đây.

Những thông tin tổng quát về răng sứ Zirconia

Trước khi giải đáp thắc mắc răng sứ zirconia bảo hành bao lâu thì chúng ta cần tìm hiểu những nét đặc trưng của dòng răng sứ này thông qua các thông tin chi tiết sau đây.

Những thông tin tổng quát về răng sứ Zirconia

Những thông tin tổng quát về răng sứ Zirconia

Zirconia được xem là loại răng sứ có chất lượng cao với cấu tạo chủ yếu bằng kim loại với một lớp sứ mỏng bên ngoài và có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu của người dùng. Sau một thời gian sử dụng nếu không chăm sóc tốt thì phần răng này sẽ có một số hiện tượng như: lớp hợp kim bên trong có dấu hiện ánh ra ngoài, xuất hiện một số vết đen ở viền nướu,…

Chính vì điều này mà nhiều người có nhu cầu sử dụng đều rất quan tâm đến việc răng sứ cercon bảo hành bao lâu và cách chăm sóc để có thể kéo dài tuổi thọ cho răng.

Răng sứ zirconia có ưu điểm gì?

Với cấu tạo 100% từ chất liệu sứ nguyên chất, Zirconia có thể giúp người dùng cảm thấy thoải mái và nếu chọn đúng nha khoa uy tín, chăm sóc tốt thì loại răng này có thể sử dụng đến gần 20 năm. Chúng có những ưu điểm cụ thể sau đây:

Nét đẹp tự nhiên

Với cấu tạo lớp sứ kép bên ngoài, răng sứ Zirconia mang màu sắc trong suốt, giúp khoang miệng luôn có ánh sáng trắng tự nhiên.

Tạo cảm giác thoải mái cho người dùng

Trong trường hợp ánh sáng chiếu vào thì loại răng này cũng không bị lộ viền đen hoặc trong môi trường đặc biệt như khoang miệng thì cũng không làm người dùng bị dị ứng chính vì thế sẽ đảm bảo an toàn và thoải mái cho toàn bộ khung hàm và khoang miệng.

Răng sứ zirconia có ưu điểm gì?

Răng sứ zirconia có ưu điểm gì?

Tính chính xác cao

Răng sứ Zirconia được tạo thành thông qua quá trình tiêu chuẩn với công nghệ CAD/CAM hiện đại vì thế luôn đảm bảo được tính chính xác và chuẩn xác đến từng centimet.

Khả năng bảo tồn răng cao

Trong quá trình bọc loại răng sứ này thì nha sĩ chỉ mài khoảng 0,5mm – 1mm mô răng vì thế khả năng bảo tồn răng sẽ cao hơn các sản phẩm khác. Bên cạnh đó, khi dùng loại răng sứ này, người dùng sẽ không lo lắng về các ma sát xảy ra với răng lân cận nhờ vào cấu tạo đặc biệt công phu của lớp sứ láng bóng

Chính bởi những ưu điểm này mà việc phục hình răng sứ Zirconia sẽ nâng cao tính thẩm mỹ và giúp hàm răng củng số được khả năng nhai cao hơn. Nếu răng bạn đang gặp phải các hiện tượng sứt mẻ, ố vàng hay gãy vỡ,… thì hãy đến Nha khoa kim, một điểm thăm khám và chăm sóc răng uy tín để thực hiện quy trình bọc sứ sớm nhất

Răng sứ Zirconia sử dụng được bao lâu?

Nhờ cấu tạo đặc biệt và kết hợp với quá trình thiết kế bằng công nghệ hiện đại CAD/CAM có độ chính xác rất cao, tạo nên răng toàn sứ Zirconia có tuổi thọ trung bình dao động từ 15 đến 20 năm, và con số này có thề kéo dài hơn nếu biết cách chăm sóc răng miệng hợp lý và thường xuyên thăm khám định kỳ, kiểm ra răng.

Bảo hành răng sứ như thế nào? Bảo hành răng Zirconia bao lâu?

Răng sứ zirconia thường có tuổi thọ rất cao. Tuy nhiên răng sứ zirconia bảo hành bao lâu còn tùy thuộc vào độ uy tín của dịch vụ nha khoa mà bạn sử dụng cũng như tình trạng răng miệng cụ thể của bạn ở thời điểm sử dụng dịch vụ.

Răng sứ zirconia bảo hành bao lâu?

Răng sứ zirconia bảo hành bao lâu?

Thông thường thời gian ghi trên thẻ bảo hành răng sứ Zirconia thường trên 3 năm và thậm chí là đến 10 năm tùy vào gói dịch vụ mà bạn sử dụng. Tuy nhiên bởi loại răng này được nhập khẩu ở các quốc gia tiên tiến và được tạo thành từ những vật liệu tốt nên chi phí thường cao hơn các chi phí trồng răng thông thường. 

Cách để bạn kéo dài tuổi thọ răng sứ Zirconia

Tuổi thọ hay răng sứ zirconia bảo hành bao lâu không chỉ phụ thuộc vào nha khoa mà bạn lựa chọn mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và một trong số đó chính là chế độ chăm sóc răng miệng. Vậy nên, bạn cần lưu ý các vấn đề sau đây khi sử dụng loại răng này.

Sử dụng đúng cách chỉ nha khoa

Hãy tập dần thói quen dùng chỉ nha khoa để lấy đi các thức ăn thừa và tránh nguy cơ sâu răng. Tuy nhiên khi sử dụng thì cần thực hiện đúng cách và nhẹ nhàng, không vòng chỉ này qua các kẽ răng hay phần viền nướu thì sẽ không làm lớp mão sứ bị ảnh hưởng.

Dùng bàn chải mềm

Chỉ dùng bàn chải có chất lượng tốt, lông bàn chải mềm để chải răng 2 lần mỗi ngày để vừa có thể làm sạch răng vừa bảo vệ lớp mão răng tốt nhất.

Súc miệng mỗi ngày

Hãy kết hợp dùng nước súc miệng có thành phần fluor để súc miệng mỗi ngày để kết hợp với việc đánh răng. Cách này có thể giúp khoang miệng loại bỏ hết mọi vi khuẩn gây hại mà việc đánh răng bình thường khó có thể làm được.

Bạn cũng cần chăm sóc răng sứ zirconia đúng cách nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.